Hóa [Lớp 11] Bài tập

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

27497629_794397894078367_265975591_n.jpg

cần gấp ak
cái chỗ ancol thành este ak
@Hồng Nhật
@chaugiang81
@Phạm Thị Mai
@phamthimai146
@Toji Takeshi
@học mãi.vn.com
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Monkey.D.Yato

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
Đặt công thức chung là CnH2n+1OH
số mol =a => 14na+18a=22
44na/2+(n+1)a/2*18=26.6
=>na=0.65;a=43/60=>n=0.9=>HOH vad CH3OH (vì đồng đẳng kế tiếp) hình như sai chỗ nào rồi thì phải chứ HOH đâu phải rượu
nhưng mà hướng thì như vậy đấy... bạn thử giải lại xem
còn câu b mình nghĩ là phải viết pt của từng chất một
CH3OH + HOCH3 = CH3OCH3 + H2O
nếu bạn thấy sai thì nhờ anh Nhật hay chị Mai giải chứ mk nghĩ chắc n ko bằng 0,9 đâu
 
  • Like
Reactions: Kyanhdo

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
bài này có đáp án ko bạn?
 
  • Like
Reactions: toilatot
Top Bottom