[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Dung dịch X chứa hỗn hợp gồm Na2Co3 1,5 M và KHCO3 1M. Nhỏ từ từ từng giọt đến hết 200 ml dung dịch HCl 1M vào 100ml dd X, sinh ra V lít khí ở đktc. Tính V?
2, Thổi V lít Co2 (đktc) vào 100 ml dung dịch Ca(oH)2, thu được 6 g kết tủa . lọc kết tủa lấy dd đun nóng lại có kết tủa nữa . tính V?
3, Cho 0,448( l ) Co2 đktc hấp thụ hết vào V ml dd chứa hỗn hợp NaOh 0,06M và Ba(OH)2 0,12M, thu được 1,97 gam kết tủa . tính V
4, hòa tan 6 g NaOh vào 44g nước được dung dịch A có D=1,11 g/ml. cần lấy bao nhiêu ml A để có số ion OH- = 2.10^-3
2, Thổi V lít Co2 (đktc) vào 100 ml dung dịch Ca(oH)2, thu được 6 g kết tủa . lọc kết tủa lấy dd đun nóng lại có kết tủa nữa . tính V?
3, Cho 0,448( l ) Co2 đktc hấp thụ hết vào V ml dd chứa hỗn hợp NaOh 0,06M và Ba(OH)2 0,12M, thu được 1,97 gam kết tủa . tính V
4, hòa tan 6 g NaOh vào 44g nước được dung dịch A có D=1,11 g/ml. cần lấy bao nhiêu ml A để có số ion OH- = 2.10^-3