Vật lí [Lớp 11]a) Tính độ tự cảm ống dây có tiết diện 5cm² , gồm 2000 vòng dây , quấn trên lõi có chiều dài

Cungancom

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng hai 2018
105
16
11
25
Vĩnh Long
Đông Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a) Tính độ tự cảm ống dây có tiết diện 5cm² , gồm 2000 vòng dây , quấn trên lõi có chiều dài 20cm với độ từ thẫm của lõi : 10⁴ (đv)
b) nếu cho dòng điện biến thiên trong ống dây là 5A trong 0,1s thì suất điện động tự cảm là bao nhiêu ?
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
a) Tính độ tự cảm ống dây có tiết diện 5cm² , gồm 2000 vòng dây , quấn trên lõi có chiều dài 20cm với độ từ thẫm của lõi : 10⁴ (đv)
b) nếu cho dòng điện biến thiên trong ống dây là 5A trong 0,1s thì suất điện động tự cảm là bao nhiêu ?
a) độ tự cảm ống dây là [tex]L=4\pi .10^{-7}.\mu .\frac{N^2}{l}.S[/tex]
b)suất điện động tự cảm là [tex]e_{tc}=-L.\frac{\Delta i}{\Delta t}[/tex]
p/s bạn nhớ đổi tiết diện về đơn vị [tex]m^2[/tex] nhé
 
Top Bottom