Lớp 10
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 10 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,756 554 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 10 Tháng một 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 38197 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề thiếu dữ kiện thấy rõ ...ko dùng bất cứ công thức gì để tính dc a,c đâu bài này là bài 19/ trang 65 SGK hình 10 nâng cao them dữ kiện b=4 rồi dùng định lý sin để giải
Detulynguyen said: View attachment 38197 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề thiếu dữ kiện thấy rõ ...ko dùng bất cứ công thức gì để tính dc a,c đâu bài này là bài 19/ trang 65 SGK hình 10 nâng cao them dữ kiện b=4 rồi dùng định lý sin để giải
hocyduoc Học sinh Thành viên 9 Tháng chín 2015 99 52 36 10 Tháng một 2018 #3 dùng a/sinA=c/sinC có gì sai thì thôi nha hichic Reactions: Detulynguyen