Xét tính đồng biến - nghịch biến của hàm số: \sqrt{x^{2}+2}
K kynam0123456789@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2017 2 3 6 23 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tính đồng biến - nghịch biến của hàm số: [tex]\sqrt{x^{2}+2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tính đồng biến - nghịch biến của hàm số: [tex]\sqrt{x^{2}+2}[/tex]
K kynam0123456789@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2017 2 3 6 23 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng mười 2017 #2 Ai giúp mính với ạ. Cảm ơn.
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 19 Tháng mười một 2017 #3 kynam0123456789@gmail.com said: Xét tính đồng biến - nghịch biến của hàm số: [tex]\sqrt{x^{2}+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ x_{1},x_{2} \in [0;+\infty ); x_{1} < x_{2} \\ 0 \leq x_{1} < x_{2} \\ \Leftrightarrow {x_{1}}^{2} < {x_{2}}^{2} \\ \Leftrightarrow {x_{1}}^{2} + 2 < {x_{2}}^{2} + 2 \\ \Leftrightarrow \sqrt{{x_{1}}^{2} + 2} < \sqrt{{x_{2}}^{2} + 2} \\ \Leftrightarrow f(x_{1}) < f(x_{2} $ => Đồng biến Reactions: G2 kennyS, toilatot and bienxanh20
kynam0123456789@gmail.com said: Xét tính đồng biến - nghịch biến của hàm số: [tex]\sqrt{x^{2}+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ x_{1},x_{2} \in [0;+\infty ); x_{1} < x_{2} \\ 0 \leq x_{1} < x_{2} \\ \Leftrightarrow {x_{1}}^{2} < {x_{2}}^{2} \\ \Leftrightarrow {x_{1}}^{2} + 2 < {x_{2}}^{2} + 2 \\ \Leftrightarrow \sqrt{{x_{1}}^{2} + 2} < \sqrt{{x_{2}}^{2} + 2} \\ \Leftrightarrow f(x_{1}) < f(x_{2} $ => Đồng biến