[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường thẳng d, trên đó vẽ đoạn thẳng AB, lấy điểm C sao cho [tex]\widehat{ABC}=45^{\circ}[/tex] và BC=3. Trên nửa mặt phẳng bờ AC không chứa B, lấy điểm D sao cho CD // AB, và [tex]AD\perp AB[/tex]. Trên nửa mặt phẳng bờ AD không chứa B, kẻ tia Ax sao cho Ax//BC, trên Ax lấy F sao cho AF=1. Trên nửa mặt phẳng bờ CD chứa A, lấy điểm E sao cho [tex]\widehat{ADE}=45^{\circ}[/tex] và DE=1. Nối E với F. lấy các điểm G,H,I,J lần lượt đối xứng với F,E,D,C qua d
Hỏi AGHIJBCDEF là hình gì
Hỏi AGHIJBCDEF là hình gì
Last edited: