Toán [Lớp 10] Viết các tập hợp dưới dạng đặc trưng

serry1410

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười hai 2008
219
22
89
30
Cherry Family

Ray Kevin

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng năm 2017
462
348
81
Quảng Trị
...
$1. \ A= \left\{ x \in \mathbb{Z} \ | \ x^2+x-12=0 \right\}$
$2. \ B= \left\{ x \ | \ x^2+2x-2=0 \right\}$
$3. \ C= \left\{ x \in \mathbb{Z} \ | \ x \ \vdots \ 5 , -5 \le x \le 15 \right\}$
$4. \ E= \left\{ \dfrac{1}{n(n+1)} \ | \ n \in \mathbb{N} , 1 \le n \le 5 \right\}$
$5. \ M= \left\{ n(n+2)\ | \ n \in \mathbb{N} , 0 \le n \le 5 \right\}$
$6. \ P= \left\{ \dfrac{n}{(n-1)(n+1)}\ | \ n \in \mathbb{N} , 2 \le n \le 6 \right\}$
 
  • Like
Reactions: serry1410
Top Bottom