Toán [LỚP 10] Vectơ

minnyvtpt02

Cựu Mod Hóa
Thành viên
26 Tháng ba 2017
1,138
1,400
249
21
Ninh Bình
THPT NHO QUAN A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 : cho tam giác ABC có trực tâm H, D là điểm đối xứng với B qua tâm O của đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC khẳng định nào sau đây là đúng ?
A, HA = CD và AD = CH
B, HA = CD và AD = HC
C, HA= CD và AC = HD
D, HA = CD và AD=HC và OB= OD
( dấu vecto mình không gõ được nhé )
bài 2 : cho hai lực F1=F2= 100N , có điểm đặt tại O góc 60 độ . cường độn lực tổng ợp của hai lực ấy bằng bao nhiêu?
 

Ray Kevin

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng năm 2017
462
348
81
Quảng Trị
...
Bài 1: Câu B
Dấu vecto có lệnh là \overrightarrow nhé ^^
 
Top Bottom