Cho tam giác ABC. TÌm M thuộc AB, N thuộc AC sao cho MN song song BC và AM = CN. anh/chị giúp e với.
M minhphuc23 Học sinh Thành viên 29 Tháng hai 2016 13 2 21 19 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC. TÌm M thuộc AB, N thuộc AC sao cho MN song song BC và AM = CN. anh/chị giúp e với.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC. TÌm M thuộc AB, N thuộc AC sao cho MN song song BC và AM = CN. anh/chị giúp e với.