Toán [lớp 10] Tìm tập xác định của hàm số

NguyễnHùng03

Học sinh
Thành viên
16 Tháng bảy 2017
152
33
26
24
Hà Nội
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Tìm tập xác định của hàm số
a) y=x+3
b)[tex]y=-x^2-4[/tex]
c)[tex]y=x^3+3x^2+4x+5[/tex]
d)[tex]y=\left | 9x-40 \right |+\left | 23x-13 \right |[/tex]
M.n giúp mình với :D:D
tất cả cái này đều là
D=R hết mà bạn ...
ko có dạng gì để gọi là tìm khó :
căn thì đặt >=0 (ko có dạng này )
căn ở mẫu thì >0 ( ko có luôn)
mẫu khác 0 ( càng ko có)
 
Top Bottom