Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm miền giá trị của hàm số:
[tex]y=\sqrt{\frac{1+x}{1-x}}[/tex]
[tex]y=\frac{x^{2}-1}{x^{2}+1}[/tex]
[tex]y=x^{4}+(1-x)^{4}[/tex]
Với cả ai cho mình phương pháp làm bài tập dạng này được không ạ? Nhất là câu 1 với câu 3 ấy. Mình cảm ơn ạ
[tex]y=\sqrt{\frac{1+x}{1-x}}[/tex]
[tex]y=\frac{x^{2}-1}{x^{2}+1}[/tex]
[tex]y=x^{4}+(1-x)^{4}[/tex]
Với cả ai cho mình phương pháp làm bài tập dạng này được không ạ? Nhất là câu 1 với câu 3 ấy. Mình cảm ơn ạ