[Lớp 10] Tìm chất và viết phương trình
bienxanh20 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 902 1,298 299 27 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: NHOR
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 28 Tháng ba 2018 #2 bienxanh20 said: View attachment 47686 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A: Na B: O2 C: C X: Na2O2 Y: CO2 Z NaHCO3 pt dễ rồi ha!!! Last edited: 28 Tháng ba 2018
bienxanh20 said: View attachment 47686 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A: Na B: O2 C: C X: Na2O2 Y: CO2 Z NaHCO3 pt dễ rồi ha!!!
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 28 Tháng ba 2018 #3 xin lỗi nhá, mk ko để ý phần dưới, sơ ý quá hình như phải là mctan tăng 4,4 gam mới đúng, đề này bị sai rồi m ctan tăng = (Y-18).0,24 = 4,4 =) Y = 36,5 (HCl) Z NaCl A Na B H2 C Cl2 Reactions: Hồng Nhật and bienxanh20
xin lỗi nhá, mk ko để ý phần dưới, sơ ý quá hình như phải là mctan tăng 4,4 gam mới đúng, đề này bị sai rồi m ctan tăng = (Y-18).0,24 = 4,4 =) Y = 36,5 (HCl) Z NaCl A Na B H2 C Cl2