Câu e) , cách nào để không cần phải giải bậc 4 vậy ạ?
Stella2 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng một 2018 33 7 6 21 Cần Thơ Nguyen quang dieu 22 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu e) , cách nào để không cần phải giải bậc 4 vậy ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu e) , cách nào để không cần phải giải bậc 4 vậy ạ?
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 22 Tháng ba 2018 #2 Stella2 said: Câu e) , cách nào để không cần phải giải bậc 4 vậy ạ? View attachment 47024 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... like ddi hehe Reactions: Stella2
Stella2 said: Câu e) , cách nào để không cần phải giải bậc 4 vậy ạ? View attachment 47024 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... like ddi hehe
Stella2 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng một 2018 33 7 6 21 Cần Thơ Nguyen quang dieu 23 Tháng ba 2018 #3 matheverytime said: View attachment 47031like ddi hehe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao u=v vậy bạn?
matheverytime said: View attachment 47031like ddi hehe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao u=v vậy bạn?
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 23 Tháng ba 2018 #4 Stella2 said: sao u=v vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhan tu chung ay ban