![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1 : (C) [tex]x^{2}+y^{2}-6x-2y+1=0[/tex]
Lập phương trình đường thẳng d// với [tex]x-2y-4=0[/tex] cắt (C) theo một dây cung có độ dài bằng 4
2: (C) [tex]x^{2}+y^{2}-2x-4y+1=0[/tex]
(d) 4x-3y+m = 0
Tìm m để (d) cắt (C) tại 2 điểm A; B sao cho [tex]\widehat{AIB}= 120^{\circ}[/tex] với I là tâm của (C)
Lập phương trình đường thẳng d// với [tex]x-2y-4=0[/tex] cắt (C) theo một dây cung có độ dài bằng 4
2: (C) [tex]x^{2}+y^{2}-2x-4y+1=0[/tex]
(d) 4x-3y+m = 0
Tìm m để (d) cắt (C) tại 2 điểm A; B sao cho [tex]\widehat{AIB}= 120^{\circ}[/tex] với I là tâm của (C)