Hóa [Lớp 10] Phương pháp sử dụng [tex]\bar{M}[/tex]

Kagome811

Banned
Banned
28 Tháng hai 2017
670
1,763
271
22
Hải Dương
th

bienxanh20

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
902
1,298
299
Xác định 2 nguyên tố thuộc cùng nhóm A và ở 2 chu kì kế tiếp bằng phương pháp sử dụng M¯M¯\bar{M}

Phương pháp :
B1: Tính M trung bình ( CT : [tex]\overline{M}= \frac{\sum n}{\sum m}[/tex])
B2 : Tìm 2 nguyên tố ( bạn đã tính M trung bình nên M1 < M trung bình < M2
Bài tập
ajh.PNG ạhh.PNG
 
  • Like
Reactions: Fighting_2k3_
Top Bottom