Bài tập về nguyên tử
Mi minj Học sinh Thành viên 30 Tháng ba 2017 46 13 21 24 30 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập về nguyên tử Attachments IMG_20170729_213531_2.jpg 121.1 KB · Đọc: 34
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập về nguyên tử
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 30 Tháng bảy 2017 #2 Mi minj said: Bài tập về nguyên tử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: 75%.35 + 25%.A = 35,5 => A = 37 Reactions: Mi minj
Mi minj said: Bài tập về nguyên tử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: 75%.35 + 25%.A = 35,5 => A = 37