Hóa [Lớp 10] Lưu huỳnh

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
Viết phương trình phản ứng: Thực hiện chuỗi biến hóa:
View attachment 46840
FeS + 2HCl = FeCl2 + H2S -A
H2S + O2 = S(B)+ H2O
S + O2 =SO2 (C) to
SO2 + Br2 + 2H2O = 2HBr + H2SO4
2SO2 + O2 --to,v2o5 = 2SO3
SO3 + H2O = H2SO4
4FeS + 7O2 = 2Fe2O3 + 4SO2
5SO2 +2KMnO4 + 2H2O = K2MnO4 + 2MnSO4 + 2H2SO4
Cu + 2H2SO4 = CuSO4 + SO2 + 2H2O
SO2 + I2 + 2H2O = H2SO4 + 2HI
mấy cái trùng nhau bạn tự lọc lại nhé!
 
Top Bottom