[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vd1:Cho các đường thẳng sau :
(1): 3x+4y+1=0
(2): x-2y+1=0
=> Tìm toạ độ điểm A thuộc (1) sao cho d(A;(1)) = OA
Vd2: tìm bán kính đường tròn tâm B(-2;-3) tiếp xúc với đường thẳng : 4x-3y+1=0
Bày mình cách làm với ạ
(1): 3x+4y+1=0
(2): x-2y+1=0
=> Tìm toạ độ điểm A thuộc (1) sao cho d(A;(1)) = OA
Vd2: tìm bán kính đường tròn tâm B(-2;-3) tiếp xúc với đường thẳng : 4x-3y+1=0
Bày mình cách làm với ạ