Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình sau:
a, [tex]x^{2}(y+1)=6y-2[/tex] [tex]x^{2}(y+1)=6y-2[/tex]
{
. [tex]x^{4}.y^{2}+2x^{2}y^{2}+y(x^{2}+1)=12y^{2}-1[/tex]
b, [tex]x^{2}y+y+xy^{2}+x=18xy[/tex]
{
. [tex]x^{4}y^{2}+y^{2}+x^{2}y^{4}+x^{2}=208x^{2}y^{2}[/tex]
a, [tex]x^{2}(y+1)=6y-2[/tex] [tex]x^{2}(y+1)=6y-2[/tex]
{
. [tex]x^{4}.y^{2}+2x^{2}y^{2}+y(x^{2}+1)=12y^{2}-1[/tex]
b, [tex]x^{2}y+y+xy^{2}+x=18xy[/tex]
{
. [tex]x^{4}y^{2}+y^{2}+x^{2}y^{4}+x^{2}=208x^{2}y^{2}[/tex]