Vật lí [Lớp 10] Động học chất điểm

Mellifluous

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng chín 2017
1
1
6
31
Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Like
Reactions: Bé Thiên Bình

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Cho 2 điện trở R1 và R2, biết R1 lớn hơn R2 9 ôm. Đặc vào hai đầu mỗi điện trở cùng một hiệu điện thế thì cường độ dòng điện của R2 lớn gấp 3 lần của R1. Tìm R1 và R2
R1=9+R2
[tex]I1=\frac{U}{R2+9}[/tex]
[tex]I2=\frac{U}{R2}[/tex]
I2=3.I1
thay hệ giải ra
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt
Top Bottom