Nhờ mấy bạn giải giúp bài 2,3,5. Thanks nhìu
S serry1410 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2008 219 22 89 31 Cherry Family 22 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mấy bạn giải giúp bài 2,3,5. Thanks nhìu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mấy bạn giải giúp bài 2,3,5. Thanks nhìu
minnyvtpt02 Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng ba 2017 1,138 1,400 249 22 Ninh Bình THPT NHO QUAN A 23 Tháng hai 2018 #2 serry1410 said: View attachment 43901Nhờ mấy bạn giải giúp bài 2,3,5. Thanks nhìu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 3 : giấy tẩm hồ tinh bột ; NaI quỳ : +Na2CO3 KNO3 +HBr , H2SO4 cho từng nhóm qua BaCl2 là ra Reactions: hothanhvinhqd
serry1410 said: View attachment 43901Nhờ mấy bạn giải giúp bài 2,3,5. Thanks nhìu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 3 : giấy tẩm hồ tinh bột ; NaI quỳ : +Na2CO3 KNO3 +HBr , H2SO4 cho từng nhóm qua BaCl2 là ra
Trúc Phạm hv Học sinh Thành viên 20 Tháng hai 2018 170 94 46 23 Bình Thuận THPT Hùng Vương 24 Tháng hai 2018 #3 câu 5 2Fe + 3X2 -> 2FeX3 0.1....................0.1 Cu + X2 -> CuX2 0.1.................0.1 21.5= 0.1(56+3X) +0.1(64+2X) => X=19 => X là flo(F)
câu 5 2Fe + 3X2 -> 2FeX3 0.1....................0.1 Cu + X2 -> CuX2 0.1.................0.1 21.5= 0.1(56+3X) +0.1(64+2X) => X=19 => X là flo(F)
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 24 Tháng hai 2018 #4 câu 2: a, 4HCl + MnO2 ---> MnCl2 + Cl2 + 2H2O b, NaClO + Zn ---> NaCl + ZnO c, HI + H2SO4 ---> HIO + H2O + SO2 d, Br2 + 2NaI ---> 2NaBr + I2
câu 2: a, 4HCl + MnO2 ---> MnCl2 + Cl2 + 2H2O b, NaClO + Zn ---> NaCl + ZnO c, HI + H2SO4 ---> HIO + H2O + SO2 d, Br2 + 2NaI ---> 2NaBr + I2