[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm m để phương trình: mx^2 - 3x - m = 0 có 2 nghiệm phân biệt thuộc [-1;3]
2. Cho a>0, b>0 thỏa: 3(a+b) = 4ab. Tìm GTNN của S=(a-b)^2 - 5a - 5b + 20
Mọi người giúp em với ạ. Hai bài trên ý. Em cảm ơn rất nhiều.
2. Cho a>0, b>0 thỏa: 3(a+b) = 4ab. Tìm GTNN của S=(a-b)^2 - 5a - 5b + 20
Mọi người giúp em với ạ. Hai bài trên ý. Em cảm ơn rất nhiều.