Toán [ Lớp 10] cộng vecto

tdxsts

Học sinh
Thành viên
13 Tháng mười 2017
17
25
39
21
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tứ giác ABCD I,J lần lượt là trung điểm các cạnh AB và CD. Gọi G là trung điểm IJ.
Xét các mệnh đề:
[tex](1)\vec{AB}+\vec{AC}+\vec{AD}=4\vec{AG} (2)\vec{IA}+\vec{IC}=2\vec{IG} (3)\vec{JB}+\vec{ID}=\vec{JI}[/tex]
Các mệnh đề sai là:
A,1 2 và 3
B,1 và 2
C, 2 và 3
D, chỉ 1
 

tdxsts

Học sinh
Thành viên
13 Tháng mười 2017
17
25
39
21
Hà Nội
cho tam giác ABC có bao nhiêu điểm M thỏa mãn : [tex]\left | \vec{MA}+\vec{MB}+\vec{MC} \right |=3[/tex]
 
Top Bottom