Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1:một ô tô bát đầu chạy từ A vs a1=0.5 m/s^2. 10 giây sau từ B cách A 25m về phía trước mô tô bắt đầu lăn bánh vs a2=1.5 m/s^2chuyển động củng chiều .xác định địa điểm và thời điểm 2 xe gặp nhau.vẽ đò thị minh họa
B2:hai đoàn tàu có chiều dài 100 m đoàn tàu thứ nhất chuyển động thẳng đều vs v=4m/s đoàn tàu thứ 2 chuyển động nhanh dần đều a=0.1m/s^2.hai tàu chạy ngược chiều trên hai đường ray song song khi gặp nhau đoàn tàu thứ 2 có v=3m/s.Tìm vận tốc của đoàn tàu thứ 2 khi đi qua đoàn tàu thứ nhất
B2:hai đoàn tàu có chiều dài 100 m đoàn tàu thứ nhất chuyển động thẳng đều vs v=4m/s đoàn tàu thứ 2 chuyển động nhanh dần đều a=0.1m/s^2.hai tàu chạy ngược chiều trên hai đường ray song song khi gặp nhau đoàn tàu thứ 2 có v=3m/s.Tìm vận tốc của đoàn tàu thứ 2 khi đi qua đoàn tàu thứ nhất