mọi người giúp em với ạ
sucessfully Học sinh mới Thành viên 29 Tháng bảy 2017 24 2 6 24 Nam Định 13 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em với ạ Attachments lí.PNG 32.7 KB · Đọc: 34
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em với ạ
Tưi Tưi Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 493 696 119 24 13 Tháng tám 2017 #2 1) a) [tex]\left\{\begin{matrix} x=x_0+v_0t\\ x=18-6t \end{matrix}\right. \Rightarrow \begin{matrix} x_0=18(km)\\ v_0=-6(km/h)\\ t_0=0(h) \end{matrix}[/tex] b) [tex]t=4(h)\Rightarrow x=18-6.4=-6(km)[/tex] c) [tex]s=v.t=6.2=12(km)[/tex] 2) a) [tex]\left\{\begin{matrix} x=x_0+v_0t\\ x=-10+4t \end{matrix}\right. \left\{\begin{matrix} x_0=-10(km)\\ v_0=4(km/h)\\ t_0=0(h) \end{matrix}\right.[/tex] b) [tex]t=4(h)\Rightarrow x=4.4-10=6(km)[/tex] c) [tex]s=v.t=4.2=8(km)[/tex] 3) Reactions: Trai Họ Nguyễn and trunghieuak53
1) a) [tex]\left\{\begin{matrix} x=x_0+v_0t\\ x=18-6t \end{matrix}\right. \Rightarrow \begin{matrix} x_0=18(km)\\ v_0=-6(km/h)\\ t_0=0(h) \end{matrix}[/tex] b) [tex]t=4(h)\Rightarrow x=18-6.4=-6(km)[/tex] c) [tex]s=v.t=6.2=12(km)[/tex] 2) a) [tex]\left\{\begin{matrix} x=x_0+v_0t\\ x=-10+4t \end{matrix}\right. \left\{\begin{matrix} x_0=-10(km)\\ v_0=4(km/h)\\ t_0=0(h) \end{matrix}\right.[/tex] b) [tex]t=4(h)\Rightarrow x=4.4-10=6(km)[/tex] c) [tex]s=v.t=4.2=8(km)[/tex] 3)