bài 7 và 8b
Stella2 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng một 2018 33 7 6 22 Cần Thơ Nguyen quang dieu 16 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 7 và 8b Reactions: Janghthg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 7 và 8b
J Janghthg Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2017 193 287 119 Hà Nội Loading..... 16 Tháng một 2018 #2 Gọi đơn chất halogen là X2 Fe + X2 -> FeX3 Theo đề: nFe=0,2 mol BTNT với Fe: nFe=nFeX3=0,2mol => 0,2(56+3X)=32,5 Giải được X=35,5 => Cl2 Reactions: Stella2
Gọi đơn chất halogen là X2 Fe + X2 -> FeX3 Theo đề: nFe=0,2 mol BTNT với Fe: nFe=nFeX3=0,2mol => 0,2(56+3X)=32,5 Giải được X=35,5 => Cl2