[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải pt :
a/ [tex]\sqrt{3x^{2}-7x+3}+\sqrt{x^{2}-3x+4}=\sqrt{x^{2}-2}+\sqrt{3x^{2}-5x-1}[/tex]
b/ [tex]\sqrt{22-3x}+4\sqrt{x+2}=x^{2}+8[/tex]
Mình đang cần gấp mong mn giúp đỡ.
a/ [tex]\sqrt{3x^{2}-7x+3}+\sqrt{x^{2}-3x+4}=\sqrt{x^{2}-2}+\sqrt{3x^{2}-5x-1}[/tex]
b/ [tex]\sqrt{22-3x}+4\sqrt{x+2}=x^{2}+8[/tex]
Mình đang cần gấp mong mn giúp đỡ.