Toán [Lớp 10] Bài tập vecto

Kent Kazaki

Banned
Banned
9 Tháng hai 2016
198
264
116
21
Novation Digital Music Systems
web.facebook.com

fearsome_shadow11

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2017
72
59
41
TP Hồ Chí Minh
vtMN = (vtAB + vtDC)/2 = 3vtDC/4 bạn tự CM thử nhé
|vtMA + vtMC - vtMN| = |vtMC - vtMD - vtMN| = |vtDC - 3vtDC/4| = DC/4 = a/2
không biết có sai chỗ nào k nữa :D
 
  • Like
Reactions: Kent Kazaki

Kent Kazaki

Banned
Banned
9 Tháng hai 2016
198
264
116
21
Novation Digital Music Systems
web.facebook.com
vtMN = (vtAB + vtDC)/2 = 3vtDC/4 bạn tự CM thử nhé
|vtMA + vtMC - vtMN| = |vtMC - vtMD - vtMN| = |vtDC - 3vtDC/4| = DC/4 = a/2
không biết có sai chỗ nào k nữa :D
Đáp án mình thấy trong đề trắc nghiệm nên cũng không biết có sai chỗ nào không. Nhưng dù sao cũng Cám ơn bạn rất nhiều ạ :)
 
Top Bottom