Nhờ mấy bạn giải giúp mình bài 4 . Cám ơn nhìu
S serry1410 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2008 219 22 89 31 Cherry Family 5 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mấy bạn giải giúp mình bài 4 . Cám ơn nhìu Last edited by a moderator: 5 Tháng hai 2018 Reactions: Hồng Nhật
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mấy bạn giải giúp mình bài 4 . Cám ơn nhìu
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 5 Tháng hai 2018 #2 serry1410 said: View attachment 41878 Nhờ mấy bạn giải giúp mình bài 4 . Cám ơn nhìu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 4: Mg -----------> MgX2 Al--------------> AlX3 Bảo toàn X, ta có: [tex]\frac{9,5}{24+2X}.2=\frac{8,9}{27+3X}.3[/tex] => X = 35,5 => clo (Cl)
serry1410 said: View attachment 41878 Nhờ mấy bạn giải giúp mình bài 4 . Cám ơn nhìu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 4: Mg -----------> MgX2 Al--------------> AlX3 Bảo toàn X, ta có: [tex]\frac{9,5}{24+2X}.2=\frac{8,9}{27+3X}.3[/tex] => X = 35,5 => clo (Cl)