Nhờ mấy bạn giải giúp bài 5. Thanks nhìu
S serry1410 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2008 219 22 89 31 Cherry Family 5 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mấy bạn giải giúp bài 5. Thanks nhìu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mấy bạn giải giúp bài 5. Thanks nhìu
hoangthianhthu1710 Ngày hè của em Thành viên 22 Tháng sáu 2017 1,583 5,096 629 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 5 Tháng hai 2018 #2 serry1410 said: View attachment 41881 Nhờ mấy bạn giải giúp bài 5. Thanks nhìu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nAg=1,08/108=0,01(mol) NaX+AgNO3--->AgX+NaNO3 2AgX--->2Ag+X2 nAg=nAgX=nNaX=0,01(mol) MNaX=1,03/0,01=103 =>X=103-23=80(Br) Reactions: chi254 and KHANHHOA1808
serry1410 said: View attachment 41881 Nhờ mấy bạn giải giúp bài 5. Thanks nhìu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nAg=1,08/108=0,01(mol) NaX+AgNO3--->AgX+NaNO3 2AgX--->2Ag+X2 nAg=nAgX=nNaX=0,01(mol) MNaX=1,03/0,01=103 =>X=103-23=80(Br)