Nhờ mấy bạn giải giúp bài 3,4,5,6
S serry1410 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2008 219 22 89 31 Cherry Family 3 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mấy bạn giải giúp bài 3,4,5,6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mấy bạn giải giúp bài 3,4,5,6
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 13 Tháng tám 2018 #2 Câu 4, 5: bạn tham khảo 1 số bài tập cùng dạng: https://diendan.hocmai.vn/threads/lop-10-bai-tap-de-7.665470/ https://diendan.hocmai.vn/threads/lop-10-bai-tap-6.665469/ Câu 6: Fe3O4 + 8HCl ---> 2FeCl3 + FeCl2 + 4H2O --------------8x<----------2x<--------x Ta có: m(muối)=mFeCl3 + mFeCl2 = 162,5.2x+127.x=45,2 => x=......... => nHCl=8x => CM??
Câu 4, 5: bạn tham khảo 1 số bài tập cùng dạng: https://diendan.hocmai.vn/threads/lop-10-bai-tap-de-7.665470/ https://diendan.hocmai.vn/threads/lop-10-bai-tap-6.665469/ Câu 6: Fe3O4 + 8HCl ---> 2FeCl3 + FeCl2 + 4H2O --------------8x<----------2x<--------x Ta có: m(muối)=mFeCl3 + mFeCl2 = 162,5.2x+127.x=45,2 => x=......... => nHCl=8x => CM??