Lời lẽ của mod xúc phạm thành viên

Thảo luận trong 'Về Ban quản trị' bắt đầu bởi nguyenbahiep1, 8 Tháng mười hai 2013.

Lượt xem: 7,019

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Như Tiêu đề bài viết, dù rất nhỏ thôi> Có thể cho qua , nhưng từ khi lập nick đến h phải nói đây là trường hợp khó chịu nhất. Tôi có thể không quá nhiều tuổi (24), nhưng bị người khác nói là nhóc con thì thật sự đó là điều sỉ nhục với tôi.

  Nếu bạn có nick trên hơn tuổi tôi thì với cương vị là mod bạn chỉ cần nói là tôi 25, 26 rồi tôi hơn tuổi bạn nhiều đừng gọi tôi là em . Tôi sẽ ok ngay và xin lỗi chân thành

  Nhưng mà sao đây, thấy bị đụng chạm đến lời giải là nhảy vào "nhóc con" ngay .

  Tôi kiến nghị vụ chọn lọc mod cho diễn đàn sao hợp lý đừng để thể loại ko ra đâu vào đâu làm mod ( Tôi ko đánh đồng tất cả )


  [​IMG]
   
 2. đúng là bạn này cũng hơi quá thật anh BaHiep bỏ qua cho bạn ý một lần được không ạ?:D:D:D
   
 3. Vừa rồi bạn đó đã nt cho tôi đòi thảo luận và bảo tôi rằng

  [​IMG]

  Thứ nhất là tôi không nói ai là nhóc con cả mà chỉ có nick trên đang gọi tôi là " Nhóc con ".

  Tôi luôn gọi mọi người ít tuổi hơn là em . Như vậy là tôi đang nhục mạ ai đó chăng ?

  Thứ 2 chuyện này là chuyện góp ý cho mod nơi để thành viên lên tiếng , câu chuyện phải công khai sao lại phải nhắn tin , khuất tất gì mà phải làm vậy

  Thứ 3 tôi chẳng ý mình trả lời nhiều câu hỏi trong cái diễn đàn này. Tôi trả lời nhiều tôi được cái gì nào ? hay tự mua việc vào người

  Tôi phải làm cho rõ vụ này. Các mod hoặc admin đã đọc cho thành viên ý kiến
   
 4. [​IMG]

  Và đây là lời lẽ của 1 mod . Mình ngạc nhiên khi khônng thấy có ai vào xử lý vụ này
   
 5. chuyện này cũng không to tác gì lắm nhưng cách ứng xử của t-mod trungkstn là không đúng .
  cũng bị xét vào trường hợp xúc phạm người khác .
  em sẽ yêu cầu bạn ấy vào giải thích .
   
 6. firekem

  firekem Guest

 7. @anh Hiệp: Em thầm nghĩ có lẽ cậu ý lớn hơn anh nhỉ, nhưng người lớn mà ko chịu biết lắng nghe học hỏi, hành động như một đứa bé không hiểu chuyện vậy sao? Còn nếu nhỏ thì sao lại xưng hô với người lớn như thr61 chứ :|
  Tóm lại, dù lớn hay nhỏ thì hành động và lời lẽ của bạn ý hoàn toàn sai
  @trung: bạn có quyền post cách giải nhưng người khác cũng có quyền phản biện chứ, doễn đàn là nơi cho chúng ta trao đổi mà
   
 8. sasani

  sasani Guest

  Thật xấu hổ cho đội ngũ mod!


  Thực sự việc tuyển mod bây giờ quá dễ nhưng mới chỉ dừng lại ở mức t-mod nên có thể sẽ sớm bị loại nếu như biểu hiện tiếp tục không tốt.

  Nếu như người khác sai bạn có thể phản biện lại ý kiến bằng lời lẽ nhẹ nhàng hơn.
   
 9. Yêu cầu mọi người nhìn nhận vấn đề 1 cách thân thiện, cùng góp ý cho nhau để hoàn thiện bản thân hơn. Mỗi cá nhân đều có cái tốt, cái xấu, quan trọng ở cách giao tiếp là nhìn thấy cái tốt của nhau, là làm cho người khác phục mình, tôn trọng mình. Và thắng lợi ở việc góp ý là làm cho người được góp ý thấy được cái sai, tiếp nhận và sửa lỗi 1 cách chân thành, từ đó làm tăng tình cảm của nhau.
  Tôi được biết là so về tuổi tác thì 2 bạn cũng ngang tuổi nhau, Trung có thể hơn nguyenbahiep 1 chút. Nhưng 1 khi chưa biết tuổi của nhau thì theo quy tắc giao tiếp chúng ta gọi Anh xưng tôi. Có thể do 2 bạn đều thuộc những người được gọi là có tuổi so với 1 diễn đàn học tập của học sinh phổ thông với độ tuổi thường là dưới 18, vậy nên khi tham gia hoạt động trên diễn đàn các bạn đều lấy tư cách là đàn anh hướng dẫn chỉ bảo cho thế hệ các em. Sự xung đột của 2 bạn xảy ra khi có 1 cá nhân đụng chạm tới vị thế của các bạn, ai cũng nghĩ là tự nhiên có 1 thằng nào ít tuổi hơn mình mà dám xưng anh với mình, làm mình nóng mặt, nóng tai... điều đó đụng chạm tới cái "tôi" của mỗi người.
  Hiệp và Trung đều là những người đã tốt nghiệp các trường ĐH lớn, đã có những trãi nghiệm trong cuộc sống rồi vì vậy mong 2 bạn hãy suy nghĩ rộng rãi hơn, điềm tĩnh hơn, độ lượng hơn... để cho các thế hệ đàn em chúng ta có thể học tập. Ở đây không có ai sai mà chỉ là các bạn chưa hiểu nhau, chưa có cái nhìn rộng lượng về nhau.
  @Hiệp: bạn là giáo viên, theo mình biết thì nhiều giáo viên gọi học sinh của mình là "Anh/chị" và xưng tôi đó chứ :), Đôi lần mình có trao đổi với bạn vẫn là gọi bạn là Anh đó chứ dù mình chưa rõ là bạn nhiều hay ít tuổi hơn mình (mặc dù cũng biết là mình cũng thuộc người có tuổi :). Ở tình huống này bạn hơi nóng vội 1 chút, đưa mọi việc ra tranh luận mà chưa tìm hiểu rõ vấn đề, bạn có thể gửi thông tin để mình xem xét và có hướng xử lí ổn, nếu chưa ổn thì bạn có thể đưa ra công khai, để mọi người cùng "xét xử".
  Trung cũng lưu ý hơn với vai trò của người quản trị nhé, xử lí vấn đề "êm đẹp" hơn.
  Hi vọng chúng ta dừng vấn đề này lại đây và sau nay mọi người sẽ hỗ trợ nhau cũng như giúp đỡ thế hệ học sinh trên diễn đàn nhiều hơn nữa.

  Với các mod/tmod khác các em cũng nên có cái nhìn đúng hơn, đừng đưa ra các nhận định theo hướng phiến diện. Mỗi vấn đề nên nhìn nhiều chiều, tìm hiểu kỹ trước khi phát ngôn. Các phát ngôn của các em đều là phát ngôn của BQT diễn đàn, do đó với các vấn đề tranh luận hãy nên cẩn trọng. Như sasani và cuimuoimuoi đưa ra các nhận định ở trên là Anh không đồng ý đâu nhé.

  Thôi, tất cả không tranh luận thêm, các bạn học bài tiếp nào, ai có topic chuyên môn thì tiếp tục chăm sóc, tiện thể ôn thi học kỳ luôn nhé.


   
 10. uhm , mình nghĩ vấn đề này cũng không nên đem ra tranh cãi làm gì gây mất đoàn kết ,chuyện rất nhỏ nhặt , tự mình quan trọng hóa vấn đề lên thôi
  Bạn bè nhẫn nhịn nhau , tình nghĩa chẳng phai mờ
  Nhịn được cái tức một lúc tránh được mối lo trăm ngày
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->