L
lonewolf1708
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em làm đề tự luyện thì làm bài với thời gian 30 min thì khi vào nó lại đếm ngược trong 10 min.........
Làm hết trang 1 mở qua trang 2 thấy các câu y hệt chỉ khác nhau thứ tự chỉ khác thứ tự các câu và đáp án
làm lần đầu tiên......choáng vì đc 10/100........lần 2 choáng hơn nữa vì đc 0/100.....em học ko pro nhưng chắc cũng ko ngu tới độ đó.........=_="
Xem phần đáp án thì hóa ra thứ tự các câu và câu hỏi khác hẳn...........và em làm đúng nhiều hơn so với điểm 10/100.................
Vậy rút cục có bị lỗi ko ạ................
Cái bài chết tiệt ấy đây ạ............http://hocmai.vn/mod/quiz/view.php?id=25974
Làm hết trang 1 mở qua trang 2 thấy các câu y hệt chỉ khác nhau thứ tự chỉ khác thứ tự các câu và đáp án
làm lần đầu tiên......choáng vì đc 10/100........lần 2 choáng hơn nữa vì đc 0/100.....em học ko pro nhưng chắc cũng ko ngu tới độ đó.........=_="
Xem phần đáp án thì hóa ra thứ tự các câu và câu hỏi khác hẳn...........và em làm đúng nhiều hơn so với điểm 10/100.................
Vậy rút cục có bị lỗi ko ạ................
Cái bài chết tiệt ấy đây ạ............http://hocmai.vn/mod/quiz/view.php?id=25974