- 19 Tháng bảy 2018
- 56
- 70
- 21
- 20
- Du học sinh
- Chelsea BELGIUM




2 hôm nay Em đăng nhập = nik Hocmai vào diendanhocmai mà nó hiện như trên.Đợi 1 lúc lâu vào lại Diendan.hocmai thì mới đc...Xin lý do và cách khắc phục...
Bạn nhìn kĩ link lại nào , cái gì chứ có phải diendan.hocmai đâu!View attachment 114791View attachment 114791
2 hôm nay Em đăng nhập = nik Hocmai vào diendanhocmai mà nó hiện như trên.Đợi 1 lúc lâu vào lại Diendan.hocmai thì mới đc...Xin lý do và cách khắc phục...
tắt ẩn danh đi emView attachment 114791View attachment 114791
2 hôm nay Em đăng nhập = nik Hocmai vào diendanhocmai mà nó hiện như trên.Đợi 1 lúc lâu vào lại Diendan.hocmai thì mới đc...Xin lý do và cách khắc phục...
Chế độ ẩn danh không có ảnh hưởng gì tới việc đăng nhập đâu bạn ơi ?tắt ẩn danh đi em![]()
Cái này khi đăng nhập trực tiếp vào nó như vậy...Lưu ý ko có lừa đảo đâu...
Em chịu chết ...lm s giải thích đc ...giải thích đc thì đã k lên đây hỏi![]()
Vậy hãy giải thích logo hocmai trên web là sao nhỉ bạn ?
Mình nghĩ là bạn nhấn nhầm trang rồi , bạn thử nhấn vào trang có logo hocmai một bên điEm chịu chết ...lm s giải thích đc ...giải thích đc thì đã k lên đây hỏi
Ko nhầm trang đâu ạ...Mình nghĩ là bạn nhấn nhầm trang rồi , bạn thử nhấn vào trang có logo hocmai một bên đi![]()