[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình câu 23 với ạ
Cho các số thực dương [imath]x, y[/imath] thỏa mãn: [imath]\log \dfrac{2x + y}{x + 3} = \dfrac{\sqrt[2022]{2 - y} - \sqrt[2022]{x - 1}}{2^x}[/imath]. Tìm giá trị nhỏ nhất [imath]Q = 4^x + 4y + \dfrac{4}{y^2}[/imath].
Cho các số thực dương [imath]x, y[/imath] thỏa mãn: [imath]\log \dfrac{2x + y}{x + 3} = \dfrac{\sqrt[2022]{2 - y} - \sqrt[2022]{x - 1}}{2^x}[/imath]. Tìm giá trị nhỏ nhất [imath]Q = 4^x + 4y + \dfrac{4}{y^2}[/imath].
Attachments
Last edited by a moderator:
