Toán 12 Logarit

Nguyễn Đặng Lan Anh

Học sinh
Thành viên
28 Tháng sáu 2017
98
51
36
18
Bình Phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mời các cao nhân vô giúp e giải bài 13 và 15 với ạ

Câu 13. Cho hàm số [imath]y=f(x)[/imath] có đồ thị như hình vẽ. Hàm số [imath]g(x)=e^{f(x)}-(f(x))^{2}-f(x)[/imath] có mấy điểm cực trị

Câu 15. có bao nhiêu giá trị nguyên của [imath]m \in[-5 ; 5][/imath] để bất phương trình [imath]2^{e^{x}-m}+3 \geq(\sqrt{7})^{e^{x}-m}[/imath] có nghiệm [imath]x \in[0 ; 10][/imath]
 

Attachments

  • 20220423_192905544.jpg
    20220423_192905544.jpg
    36.2 KB · Đọc: 9
Last edited by a moderator:

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,901
346
21
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương
Mời các cao nhân vô giúp e giải bài 13 và 15 với ạ

Câu 13. Cho hàm số [imath]y=f(x)[/imath] có đồ thị như hình vẽ. Hàm số [imath]g(x)=e^{f(x)}-(f(x))^{2}-f(x)[/imath] có mấy điểm cực trị

Câu 15. có bao nhiêu giá trị nguyên của [imath]m \in[-5 ; 5][/imath] để bất phương trình [imath]2^{e^{x}-m}+3 \geq(\sqrt{7})^{e^{x}-m}[/imath] có nghiệm [imath]x \in[0 ; 10][/imath]
Nguyễn Đặng Lan AnhBạn tham khảo lời giải ở đây nhé
_______
Hàm số lũy thừa, hàm số mũ - logarit
 
Top Bottom