p=\frac{25^{log_{5}6}+49^{log_{7}8}-3}{3^{1+log_{9}4}+4^{2-log_{2}3}+5^{log_{125}27}}
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 10 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]p=\frac{25^{log_{5}6}+49^{log_{7}8}-3}{3^{1+log_{9}4}+4^{2-log_{2}3}+5^{log_{125}27}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]p=\frac{25^{log_{5}6}+49^{log_{7}8}-3}{3^{1+log_{9}4}+4^{2-log_{2}3}+5^{log_{125}27}}[/tex]