http://cms.kienthuc.net.vn/zoomh/500/uploaded/luuthoa/2014_01_21/gấu con/gau_con1_kienthuc_mvzd.jpg
nguyễn văn nam B Banned Banned Thành viên 26 Tháng tám 2019 83 13 36 22 Bến Tre thpt phù cát 3 26 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. http://cms.kienthuc.net.vn/zoomh/500/uploaded/luuthoa/2014_01_21/gấu con/gau_con1_kienthuc_mvzd.jpg Attachments upload_2019-11-26_23-2-16.png 130.6 KB · Đọc: 58 Last edited: 26 Tháng mười một 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. http://cms.kienthuc.net.vn/zoomh/500/uploaded/luuthoa/2014_01_21/gấu con/gau_con1_kienthuc_mvzd.jpg
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 26 Tháng mười một 2019 #2 [tex]log_{\sqrt{3}}(x+y)+2+3(x+y)=log_{\sqrt{3}}(x^2+y^2+xy+2)+x^2+y^2+xy+2<=>log_{\sqrt{3}}3(x+y)+3(x+y)=log_{\sqrt{3}}(x^2+y^2+xy+2)+x^2+y^2+xy+2[/tex] Lần sau có hỏi thì thì mấy câu lí do như "đau đầu..." bạn đừng có thêm vào, nó không có ý nghĩa, làm người ta tốn thời gian đọc Reactions: Dora_Dora
[tex]log_{\sqrt{3}}(x+y)+2+3(x+y)=log_{\sqrt{3}}(x^2+y^2+xy+2)+x^2+y^2+xy+2<=>log_{\sqrt{3}}3(x+y)+3(x+y)=log_{\sqrt{3}}(x^2+y^2+xy+2)+x^2+y^2+xy+2[/tex] Lần sau có hỏi thì thì mấy câu lí do như "đau đầu..." bạn đừng có thêm vào, nó không có ý nghĩa, làm người ta tốn thời gian đọc