Cho log2(5)=a. Khi đó log3(18) tính theo a là? Please help me
L Last Name Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười 2019 6 0 1 19 Hà Nội No name 15 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho log2(5)=a. Khi đó log3(18) tính theo a là? Please help me
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho log2(5)=a. Khi đó log3(18) tính theo a là? Please help me
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 16 Tháng mười 2019 #2 [TEX]log_318=log_39+log_32=2+log_32=2+log_35.log_52=2+log_35/a[/TEX]
L Last Name Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười 2019 6 0 1 19 Hà Nội No name 16 Tháng mười 2019 #3 Tiến Phùng said: [TEX]log_318=log_39+log_32=2+log_32=2+log_35.log_52=2+log_35/a[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biến đổi hoàn toàn theo a mà bạn
Tiến Phùng said: [TEX]log_318=log_39+log_32=2+log_32=2+log_35.log_52=2+log_35/a[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biến đổi hoàn toàn theo a mà bạn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 16 Tháng mười 2019 #4 Thì hoàn toàn theo a đấy chứ có biến b hay c gì đâu