Tìm giá trị Max Min của hàm số F(x) = x-yln( x + 3 )
K kaophi 4 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị Max Min của hàm số F(x) = x-yln( x + 3 )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị Max Min của hàm số F(x) = x-yln( x + 3 )
D dungnhi 6 Tháng mười một 2009 #2 kaophi said: Tìm giá trị Max Min của hàm số F(x) = x-yln( x + 3 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tự nhiên lòi đâu ra y thế nhở /, f(x) có y khảo sát sao đây|
kaophi said: Tìm giá trị Max Min của hàm số F(x) = x-yln( x + 3 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tự nhiên lòi đâu ra y thế nhở /, f(x) có y khảo sát sao đây|
B bohocditu1 10 Tháng mười một 2009 #3 Thang nay cho cai de do hoi, tu nhien loi dau ra y khao sat bang niem tin ak