Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tập nghiệm của bất phương trình ${\log _{\frac{\pi }{4}}}\left( {{x^2} - 1} \right) < {\log _{\frac{\pi }{4}}}\left( {3{\rm{x}} - 3} \right).$
A. \(S = \left( {1;2} \right).\)
B. \(S = \left( { - \infty ; - 1} \right) \cup \left( {2; + \infty } \right).\)
C. \(S = \left( { - \infty ;1} \right) \cup \left( {2; + \infty } \right).\)
D. \(S = \left( {2; + \infty } \right).\)
Giúp em với @tienlong142 @taurussa @Phác Xán Liệt @trà nguyễn hữu nghĩa @Triêu Dươngg @trunghieuak53 @Hồng Nhật @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @Minh Nhí @Shmily Karry's @Lê Văn Như hàm số mũ @Lê Văn Ánh Thông @Lê Văn Hải @le van hiep @Lê Văn Hiếu @le van hung @Lê Văn Khôi @le van nho @Lê Văn Như @Lê Văn Phọt
A. \(S = \left( {1;2} \right).\)
B. \(S = \left( { - \infty ; - 1} \right) \cup \left( {2; + \infty } \right).\)
C. \(S = \left( { - \infty ;1} \right) \cup \left( {2; + \infty } \right).\)
D. \(S = \left( {2; + \infty } \right).\)
Giúp em với @tienlong142 @taurussa @Phác Xán Liệt @trà nguyễn hữu nghĩa @Triêu Dươngg @trunghieuak53 @Hồng Nhật @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @Minh Nhí @Shmily Karry's @Lê Văn Như hàm số mũ @Lê Văn Ánh Thông @Lê Văn Hải @le van hiep @Lê Văn Hiếu @le van hung @Lê Văn Khôi @le van nho @Lê Văn Như @Lê Văn Phọt
Last edited by a moderator: