cho các số thực khác 0 thỏa mãn 27^{a}= 125^{b}= 15^{c}..Tính S= 3ab-bc-ca
Đan Thanh Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2017 32 7 21 Đồng Tháp 4 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số thực khác 0 thỏa mãn [tex]27^{a}= 125^{b}= 15^{c}.[/tex].Tính S= 3ab-bc-ca
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số thực khác 0 thỏa mãn [tex]27^{a}= 125^{b}= 15^{c}.[/tex].Tính S= 3ab-bc-ca
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 4 Tháng mười 2018 #2 Reactions: Vũ Đức Uy and Đan Thanh