cho các số thực dương a, b, c thỏa mãn log3(x)=4log3(a)+7log3(b). Tìm x theo a, b.
Đan Thanh Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2017 32 7 21 Đồng Tháp 2 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số thực dương a, b, c thỏa mãn log3(x)=4log3(a)+7log3(b). Tìm x theo a, b.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số thực dương a, b, c thỏa mãn log3(x)=4log3(a)+7log3(b). Tìm x theo a, b.
Vũ Đức Uy Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2018 125 115 21 Thái Nguyên Trường đời 2 Tháng mười 2018 #2 Đan Thanh said: cho các số thực dương a, b, c thỏa mãn log3(x)=4log3(a)+7log3(b). Tìm x theo a, b. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Đan Thanh and Nguyễn Hương Trà
Đan Thanh said: cho các số thực dương a, b, c thỏa mãn log3(x)=4log3(a)+7log3(b). Tìm x theo a, b. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...