Log cơ số x của ( 2x^2 - 5x +4 ) =2. Giúp e với ạ
O Oggy123456 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười 2017 3 0 1 24 TP Hồ Chí Minh 12 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Log cơ số x của ( 2x^2 - 5x +4 ) =2. Giúp e với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Log cơ số x của ( 2x^2 - 5x +4 ) =2. Giúp e với ạ
dragonsquaddd Học sinh tiến bộ Thành viên 26 Tháng bảy 2012 2,152 153 249 Hải Dương 15 Tháng mười một 2017 #2 ý bạn là: [tex]log_{x}(2x^{2}-5x+4)=2[/tex]