Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số thực x, y thỏa mãn [tex]\log _{4}x=\log _{6}y=\log _{9}(x+y)[/tex]. Tính giá trị của biểu thức [tex]\frac{x}{y}[/tex]
A. [tex]\frac{-1+\sqrt{5}}{2}[/tex]
B. [tex]\frac{1+\sqrt{5}}{2}[/tex]
C. [tex]\frac{-1-\sqrt{5}}{2}[/tex]
D. [tex]-1+\sqrt{5}[/tex]
A. [tex]\frac{-1+\sqrt{5}}{2}[/tex]
B. [tex]\frac{1+\sqrt{5}}{2}[/tex]
C. [tex]\frac{-1-\sqrt{5}}{2}[/tex]
D. [tex]-1+\sqrt{5}[/tex]