Helelp me
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 27 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Helelp me
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Helelp me
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 26 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 27 Tháng mười một 2018 #2 cách biến đổi bạn đã biết rồi nhỉ, ta đc [tex]t^2-2(m+1)t+8m-8=0<=>m=\frac{t^2-2t-8}{2t-8}=\frac{t+2}{2}[/tex] pt có nghiệm thuộc [0;3] thì [tex]1\leq m\leq \frac{5}{2}[/tex] => có 2 số nguyên Reactions: uyenlee72
cách biến đổi bạn đã biết rồi nhỉ, ta đc [tex]t^2-2(m+1)t+8m-8=0<=>m=\frac{t^2-2t-8}{2t-8}=\frac{t+2}{2}[/tex] pt có nghiệm thuộc [0;3] thì [tex]1\leq m\leq \frac{5}{2}[/tex] => có 2 số nguyên