mọi người giúp em câu 1 với ạ :(
Akira Kyo Học sinh Thành viên 6 Tháng hai 2018 81 14 36 Quảng Trị Trường THPT Cửa Tùng 2 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em câu 1 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em câu 1 với ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 3 Tháng mười hai 2019 #2 PT<=>[TEX]log_3^2x-2log_3x+2-m=0[/TEX] Đặt [TEX]log_3x=t[/TEX] x thuộc [1;9] thì t thuộc [0;2] PT<=>[TEX]m=t^2-2t+2[/TEX] Lập BBT hàm f(t)=[TEX]t^2-2t+2[/TEX] trong đoạn [0;2] được f(t) thuộc [1;2] =>[TEX]1 \leq m \leq 2[/TEX] Reactions: Dora_Dora, Bella Dodo and Akira Kyo
PT<=>[TEX]log_3^2x-2log_3x+2-m=0[/TEX] Đặt [TEX]log_3x=t[/TEX] x thuộc [1;9] thì t thuộc [0;2] PT<=>[TEX]m=t^2-2t+2[/TEX] Lập BBT hàm f(t)=[TEX]t^2-2t+2[/TEX] trong đoạn [0;2] được f(t) thuộc [1;2] =>[TEX]1 \leq m \leq 2[/TEX]