Mn giúp mình bài này với ạ
P Phạm Trọng Trí Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2018 87 40 61 TP Hồ Chí Minh Phan Bội Châu 25 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình bài này với ạ
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,211 644 18 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 26 Tháng tư 2021 #2 a. [tex]W1=Wt1=\frac{1}{2}kx^{2}=...[/tex] b. [tex]W2=Wd2+Wt2=\frac{1}{2}.m.v^{2}+\frac{1}{2}kx'^{2}[/tex] Theo ĐLBTCN W1=W2 => v=...
a. [tex]W1=Wt1=\frac{1}{2}kx^{2}=...[/tex] b. [tex]W2=Wd2+Wt2=\frac{1}{2}.m.v^{2}+\frac{1}{2}kx'^{2}[/tex] Theo ĐLBTCN W1=W2 => v=...