Chia sẻ Lọ thuốc bạn chọn tiết lộ khao khát nơi nội tâm?

Thảo luận trong 'Góc chia sẻ' bắt đầu bởi Anh Tuấn Bùi, 12 Tháng một 2020.

Lượt xem: 117

 1. Anh Tuấn Bùi

  Anh Tuấn Bùi Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  595
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Quang Minh
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Qua hàng chục thế kỷ, dù thế giới có hiện đại thế nào, những điều bí ẩn như năng lượng đặc biệt luôn khiến con người không thôi khắc khoải. Thông qua các câu chuyện dân gian, lời truyền miệng hoặc từ sách vở… nhiều câu chuyện về các lọ thuốc thần kỳ được tiết lộ. Việc thực hiện trắc nghiệm nhìn vào các lọ thuốc dưới đây và chọn ra loại năng lực bạn mong muốn sở hữu sẽ tiết lộ phần nội tâm thực sự bên trong bạn.
  [​IMG]
  Các bạn chọn một lọ thuốc mà chính bạn yêu thích . Kết quả sẽ có khi các bạn chọn xong
  nguồn : google
   
 2. Erza Scarlet.

  Erza Scarlet. Học sinh tiến bộ Thành viên

  Bài viết:
  858
  Điểm thành tích:
  154
  Nơi ở:
  Bình Thuận
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lương Sơn

  black potion
   
 3. Thảo Nguyễn 緑

  Thảo Nguyễn 緑 Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  36
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Trường học/Cơ quan:
  Trường THCS Hùng Vương

  Mình chọn lọ số 2
   
 4. Vân Vô Lăng

  Vân Vô Lăng Học sinh chăm học Thành viên HV CLB Hóa học vui HV CLB Địa lí

  Bài viết:
  418
  Điểm thành tích:
  96
  Nơi ở:
  Đắk Lắk
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Huỳnh Thúc Kháng

  Purple potion
   
 5. Anh Tuấn Bùi

  Anh Tuấn Bùi Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  595
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Quang Minh

  Đáp án :
  1. LỌ THUỐC XANH LÁ – MÃI TRẺ TRUNG

  [​IMG]
  Lọ thuốc màu xanh chứng tỏ bạn khao khát được hòa giải với những lựa chọn trong quá khứ. Nếu sống trong một cơ thể trẻ trung, bạn có thể đưa ra những lựa chọn và con đường khác với những gì đã qua. Nhưng có lẽ bạn không nhận ra rằng mỗi lựa chọn của bạn đều thật sự đang định nghĩa con người mình.
  Nếu bạn muốn bước đi trên một con đường khác, bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ. Hãy nhớ rằng, không phải đang già đi, bạn còn rất nhiều điều phía trước để chinh phục, còn cả một chặng đường sống mới. Đằng sau vẻ đẹp nằm ở sự hài hòa, đức tính là điều bạn thật sự cần tập trung vào.
  2. LỌ THUỐC XANH DƯƠNG – THỞ ĐƯỢC DƯỚI NƯỚC

  [​IMG]
  Trắc nghiệm chỉ ra lọ thuốc bạn chọn tiết lộ năng lực của một nhân ngư. “Trở thành người cá” cho thấy mong muốn được thoát khỏi thế giới này của bạn. Có thể bạn cảm thấy khó khăn để đạt được cam kết trong một mối quan hệ hoặc vài khía cạnh nào đó của đời sống. Một vài chuyện gì đó có thể khiến bạn kiệt sức, chuyện gì đó khiến bạn mệt mỏi và mất hết năng lượng. Bạn mong muốn được quay trở lại với biển cả và lặn một hơi thật sâu.
  Điều bạn đang thật sự khao khát là thoát khỏi những phiền toái vây quanh. Bạn muốn cắt đứt liên lạc với những con người “độc hại” hoặc những mối quan hệ “độc hại”, những điều khiến bạn mắc kẹt trong ước muốn thật sự. Hãy cố gắng tìm thấy khởi nguồn của những điều khiến bạn mệt mỏi và từng bước hóa giải chúng.
  3. LỌ THUỐC MÀU ĐEN – TÀNG HÌNH NHƯ Ý MUỐN

  [​IMG]
  Có thể bạn đang cảm thấy không thể lựa chọn điều thật sự mong muốn trong cuộc sống. Mọi hành động của bạn đều đã được định đặt sẵn và bạn chỉ có thể làm theo một cách mù quáng. Bạn có thể cảm thấy bị mắc kẹt trong một mối quan hệ lâu dài mà xã hội đã đưa ra quy chuẩn từ trước?
  Loại thuốc đen này có thể cho bạn thời gian và không gian để vui đùa và không chịu bất kỳ định kiến hay sự chỉ trích nào. Nếu bạn thật sự muốn dùng loại thuốc này, bạn nên tìm cách giúp bản thân giải tỏa hơn nữa. Bài trắc nghiệm cho thấy không ai có thể nhìn ra điều bạn thật sự mong mỏi, thế nên, bạn nên cho bản thân tự cảm nhận sự vui vẻ mỗi ngày. Một cách từ tốn và sâu sắc, bạn có thể tìm thấy câu trả lời giúp bạn tìm thấy niềm vui thật sự trong cuộc sống.
  4. LỌ THUỐC MÀU ĐỎ – SỨC MẠNH ĐIỀU KHIỂN LỬA

  [​IMG]
  Khả năng của lọ thuốc màu đỏ có tên gọi Pyrokinesis – khả năng ngoại cảm cho phép người ấy tạo ra và điều khiển lửa. Những người có khả năng này sở hữu dòng cảm xúc mạnh mẽ đến mức người khác có thể cảm nhận được. Lửa là một trong những hình thức năng lượng tinh khiết nhất, những cảm xúc mãnh liệt nhất của con người cũng được liên kết với lửa.
  Nếu thật sự muốn điều khiển ngọn lửa, bạn có thể rất muốn kiểm soát tất cả những cảm xúc cuồng nhiệt bên trong. Tình yêu, nhiệt huyết, sự giận dữ, tất cả đều đang ngự trị trong con người bạn lúc này. Dạo gần đây bạn có nhìn thấy các giấc mơ kỳ lạ không? Trắc nghiệm tiết lộ, thực tế đó là những cảm xúc thật sự bạn đang cố che đậy hoặc giấu đi. Nhưng bạn không thể che giấu chính mình, bạn chỉ có thể hoãn lại khi không thể tránh khỏi.
  5. LỌ THUỐC MÀU TÍM – DỊCH CHUYỂN TỨC THỜI

  [​IMG]
  Đây là loại thuốc ma thuật mang đến khả năng giúp bạn dịch chuyển ở bất cứ thời điểm nào và đến bất cứ đâu. Lọ thuốc này cho thấy bạn có mong muốn tìm kiếm mục đích thật sự của đời mình. Có lẽ bạn cảm thấy khá tốt về sự lựa chọn của mình nhưng vẫn còn thiếu chút gì đó. Có thể đó là một người bạn đồng hành hoặc một lý tưởng?
  Việc lựa chọn lọ thuốc này chứng tỏ bạn muốn tạo ra khoảng thời gian giá trị để đánh giá bản thân thật sự là ai. Bạn muốn ổn định hay dịch chuyển? Bạn muốn khám phá nhiều hơn và hẳn nhiên đó là một điều tốt. Bạn cũng có thể đạt được ước muốn bằng nhiều cách.
  Trước hết, bạn cần thấu hiểu ước mơ của bản thân và để điều đó dạy bạn về những điều quan trọng trong cuộc sống. Hãy chọn ra những điểm khiến mình thích thú khi trải nghiệm và dấn thân thực tế vào, hãy tò mò và khao khát để tìm ra điều bạn thật sự mong muốn.
  nguồn : google
   
  Yuri_Majo~ Su Nấm ~ thích bài này.
 6. ~ Su Nấm ~

  ~ Su Nấm ~ Học sinh gương mẫu Thành viên

  Bài viết:
  753
  Điểm thành tích:
  391
  Nơi ở:
  Lào Cai
  Trường học/Cơ quan:
  Trường THCS Kim Tâm

  Đúng vậy ^^ Anh chỉ thích lọ thứ nhất thui, lọ xanh lá ý ^^
  ~Su~
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->