$ln( tan 1 ) + ln (tan 2) + ...$ ?
T thanhhoaydn@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười 2018 39 8 6 30 Đà Nẵng Phạm Phú Thứ 28 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ray Kevin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2017 462 348 81 Quảng Trị ... 29 Tháng mười 2018 #2 $ln(tan\ x) + ln(tan \ (90-x)) = ln( tan\ x.tan\ (90-x)) = ln(1) = 0 \\ ln(tan45^o)=0 \\ \Rightarrow P=0$
$ln(tan\ x) + ln(tan \ (90-x)) = ln( tan\ x.tan\ (90-x)) = ln(1) = 0 \\ ln(tan45^o)=0 \\ \Rightarrow P=0$